” Chúng tôi hạnh phúc và tự hào đem đến các bạn sản phẩm Hạt điều truyền thống tốt nhất của Việt Nam.”

Về

Store
Cảm ơn sự hỗ trợ của các bạn trong suốt những năm qua. Chúng tôi tự hào giới thiệu tới các bạn sản phẩm Hạt điều cao cấp của Mỹ Lệ. Chào mừng các bạn tới gian hàng của chúng tôi. Hãy Khám pháThưởng thức!

Tại sao

Chọn chúng tôi?

Hạt điều Mỹ lệ sản xuất trên công nghệ hiện tại. Tất cả các khâu từ lựa chọn nguyên liệu, đóng gói và bảo quản đều được giám sát chặt chẽ và nghiêm ngặt.

Hạt điều được lựa chọn từ hạt điều nguyên gốc thơm ngon ở Bình Phước, đảm bảo chất lượng vượt trội ngay từ việc lựa chọn nguyên liệu. Sản phẩm không chứa hóa chất độc hại, chất bảo quản và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm có hương vị thơm ngon của các thành phần tự nhiên, sẽ mang đến cho bạn những phút giải trí và tận hưởng tuyệt vời với bạn bè hoặc người thân.

Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm về sản xuất Hạt Điều từ việc trồng Rừng, Sản xuất và cung ứng tới khách hàng. Với năng lực sản xuất cao, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, chúng tôi tự hào đem đến cho các bạn sản phẩm Hạt điều Cao cấp ngon Thượng hạng, hay một sản phẩm từ trái tim dành tặng các bạn. 
contat-us-s10.vn